Gãy xương chậu

Tháng 5 năm ngoái em bị gãy xương chậu. Bs khám bảo e trước đó nữa có gãy 1 lần rồi ( nhưng mà em kh biết ) và lần mới này nó cách cái vết gãy cũ 1cm. Bây giờ em bầu còn 1 tháng nữa sanh. Không biết có sanh thường được không. Lo quá các mom ạ. Mới đọc bài báo bảo xương chậu bị lệch là phải sanh mổ 😭😭😭

5 Các câu trả lời

m nên kiểm tra kĩ trước khi sinh, sinh mổ cũng có nhiều người lựa chọn đấy m, an toàn là tốt rồi

m nên nghe theo tư vấn bác sĩ dù sinh thg hay mổ mẹ và bé bình an khỏe mạnh là đc

em cảm thấy mổ cho an toàn m ạ.. cố gắng sinh thường có khi lại nguy hiểm hơn..

Nghe theo bác sĩ thôi Mom

sinh mổ cho an toàn m