Lần đầu làm mẹ

38 tuần 5 ngày bị đau lưng với xương chậu có phải là gần sanh kh ạ

10 Các câu trả lời

giờ thai to nên ảnh hưởng tới xương chậu và những chỗ khác nên cũng bình thường m ạ khi nào chuyển dạ mới sắp sinh m nhé Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Như mình ngày sắp sinh đau muốn gãy cái lưng luôn và buồn đi vs. Chứ mình cd lại ko bị đau bụng

khung chậu đang mở á m, còn bao lâu nữa sinh thì tuỳ người thôi nè..

bầu càng lớn sẽ đau nhức đủ thứ m ạ ,sắp sanh r cố gắng lên m

Gần sanh oy nên cứ đi bv kiểm tra cho an tâm Mom

ko m oi. bjo thấy máu báo, ra ối, đau thành cơn

Gần sanh rồi mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông

gần cuối thai kỳ rồi đau nhức nè mom

thai lớn nên đau nhức thôi m

chưa phải đâu m