Đau xương chậu là sau z ạ

đau xương chậu là đau ở đâu, phải gần sanh mới đau hk các mom. 35w#tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

Đau xương chậu hay còn gọi là đau xương mu. Xương mu là một phần của xương chậu. Xương mu hai bên cơ thể hợp lại tạo thành khớp chậu phía trước, khớp này thường giãn nở trong thai kỳ để thích nghi với sự tăng kích thước của tử cung và các biến đổi khác trong khung chậu. Phụ nữ mang thai thường phải đối mặt với tình trạng đau xương mu xuất hiện ở hai bên bẹn và khu vực lân cận như đùi, quanh khung chậu. Đau xương mu khi mang thai có các đặc điểm bao gồm đau âm ỉ, kéo dài, đôi khi đau thành cơn ngắn, thoáng qua trong chốc lát . Đau xương mu thường xảy ra ở tháng cuối thai kì . Tuỳ cơ địa mỗi người mà có người đau 1-2 tuần, có người thì đau 1-2 tháng trước khi sinh mom nhé

mấy tuần cuối nó vậy đấy m. mình đau toàn thân lại còn thêm chuột rút nữa

đau mông, đau mu, đau toàn thân dưới í mom. haizzz nhắc thôi đã thấy ê ẩm

đau mu á mom,mình bị đau mu xong là đi đẻ á

là đau vùng dưới bụng trên đùi m nha..🤣

mh đau đủ luôn, nhắc lại vẫn ớn 😁