Xương chậu nhỏ

Em thai đc 38tuần Bsĩ khám bảo xương chậu nhỏ phải mổ, vậy em có thể sanh thường đc không các M om

8 Các câu trả lời

ko dc đâu mom, xương chậu nhỏ là buộc phải mổ mới an toàn cả 2 mẹ con. Chứ xương chậu nhỏ mà muốn đẻ thường là 1 khi con chui ra thì khả năng sẽ bị kẹt con lại, gây chấn thương, gãy xương con, 2 là gãy cả xương chậu của mom nữa đấy.

mổ cho chắc khỏi phải đau đẻ mom ơi.. trước em cũng v mà ráng đẻ thường.. đau đẻ muốn xĩu luôn mà khung chậu hẹp nên bé có ra đc đâu.. cuối cùng cũng phải mổ..

xương chậu nhỏ ko cho đẻ thường đâu m. bắt buộc phải mổ rồi m nha

nghe lời bs để an toàn cho cả mẹ và con m nhé

nghe theo chỉ định của bác sĩ nhe m

Bsi chỉ định mổ thì mổ thôi m

Nghe theo bác sĩ cho an toàn nha Mom

k au mom😟