Mong con yêu

Tháng vừa rồi m có kinh từ hôm 21/6 đến 28/6 thì hết. Vào ngày thứ 15 của chu kỳ m đi soi trứng thì có trứng trội kích thước 24x20mm, NMTC:9mm. M về qhe tối đó. M có nên thử thai bjo đc ko

1 Trả lời

bn có dấu hiệu gì khi nghi m mang thai k..và bn trễ kinh chưa mà thử que lên 1 vạch..m đau 2 núm vú..mệt mỏi lúc nào cũng kiếm gì ăn..k biết m có đậu thai tháng này k nữa..

5y ago

M chưa trễ kinh. Tháng trc 21/6 có. M cứ mong nên thử ấy mà nhưng 1 vạch