Tiêm thuốc rụng trứng

Cả nhà ơi cho em hỏi với Chả là em có canh tháng này. Soi trứng các thứ, hôm 1-5 bsi có tiêm cho mũi rụng trứng vì cũng đã đạt kích thước r, và có hướng dẫn về quan hệ Hôm nay là 12 rồi thì em thử que đc chưa ạ Tại hình như là tiêm rụng trứng trong khoảng 10 ngày thử que k chính xác

7 Các câu trả lời

cái này đi xét nghiệm máu sẽ chắc hơn mom ạ.

Trễ kinh rồi xem thử có chưa ấy mẹ

thường chờ trễ kinh mới thử que m nhé

3y ago

Vâng bsi cũng dặn nếu khoảng 3 tuần k có kinh thì khám lại mà em hóng quá, hnay là ngày thứ 13 kể từ ngày tiêm rụng trứng e thử que kết quả 2 vạch. Cầu mong đó là thậg mom ạ

trễ kinh mh thử que trước mom

trễ kinh cho chắc mom ơi..

bh trễ kinh m thử

chéo mom