mong có con

Mình có kinh từ 21/6 đến 28/6. Sau đó vk ck minh qhe 3-5 ngày/lần. Nhưng chiều hôm 16/7 mình thử que thì chỉ có 1 vạch. Liệu m có hi vọng tháng này không ạ

7 Các câu trả lời

Thường trứng sẽ rụng tầm ngày 12-15 sau ngày đầu bị HK. Mà tgian tốt nhất để làm ăn là trc ngày rụng trứng 1-2 ngày, đều 1 chút và tẩm bổ cho anh nhà nữa vào 😊 https://vn.theasianparent.com/tinh-ngay-rung-trung

5y ago

Phải trễ 4-5 trở lên thì mới biết được

Mới hết kinh đc 18 ngày thử que chưa đc đâu mom ơi vì lúc này trứng chuẩn bị rụng thôi

Phải chờ trễ kinh thì mới biết được mom ơi không nói trước được 😔

Mom phải đểm qua ngày 28 -30 tháng sau thử chứ thử gì sớm thế

Thường phải trễ kinh 12-14 ngày thì mới biết đc chứ mom

trễ kinh mới biết đc mom..

2y trc rồi