mong có con

Tháng trước mình có kinh vào 21/6. Hôm nay 22/7 mà chưa thấy gì. Nhưng hôm 16/7 m thử que thì 1 vạch. Liệu m có thai không

8 Các câu trả lời

Bạn nên chờ thêm 1-2 tuần nữa . Thì tốt hơn nha . Trước khi mang thai mình cũng giống bạn nhưng vài ngày sau thì lại có kinh nên cứ theo dõi . Chúc bạn sớm có tin vui

Nếu bây giờ mom thử que vẫn chưa có kết quả khoản 1 đến 2 tuần mom thử lại và nhớ trước khi thử que kô qh từ 6 đến 9 nhé mom kết quả sẽ 9 xác hơn

Cứ chậm kinh 5 7 ngày thì thử là chắc nhất mom ạ

Đợi khoảng 1 tuần nữa thử lại đi bạn.

Đợi mấy ngày nữa thử que lại nha mom

đợi trễ thêm rồi mua que thử mom..

chuc mom khoe

2y trc rồi