chỉ Giành cho mẹ

Thành viên mới chào các mom. Mình 8w mà kg có biểu hiện nghén hay kén ăn vậy là mình có nghén kg hay bé còn nhỏ chưa phải thờigian nghén các mom ak??

6 Các câu trả lời

Mong là mom ko bị nghén luôn. Chứ như mh và nhiều mom khác bị nghén khổ lắm. Người nhà thương còn đỡ, ko thương lại tủi thân ấy chứ

5y ago

Thui cố gắng vì con mom nhé. Chúc mom nhiều sức khỏe và bé con khỏe mạnh để tới ngày mẹ tròn con vuông nhé.

Tuỳ mom nha, có thể mom k nghén bây giờ mà mai mốt mới nghén. Nghén có thể đến bất cứ lúc nào

Vậy thì mừng vì mình ăn uống được bạn ạ. Mình không nghén suốt thai kì luôn nek.

Tùy người nha có thể nghén chậm hoặc không nghén luôn. Không nghén thì ăn uống khoẻ

5y ago

Cảm ơn Mom nhé

Kp đâu mom. Nếu nghén thì đã nghén rùi

K nghén là tốt rồi mom à.