Chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài bao nhiêu ngày?

Chị em ở đây có ai có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài một cách bất thường không. Chẳng hạn như 1 năm nhưng số lần có kinh chỉ khoảng 2-3 lần thôi ạ? Trước khi có em bé thì chu kỳ kinh nguyệt bình thường lắm nhưng mà sau khi có em bé thì lại thay đổi, thấy không đều như trước nữa nên e cũng lo nữa. Vì nghe bảo nếu mà tình trạng kéo dài thì có thể là dấu hiệu của vô sinh. E ko biết có nên đi khám bác sĩ không, hay e có thể sử dụng các loại thuốc uống giúp điều hòa kinh nguyệt hay không ạ? Các mẹ giúp e với bh e phải làm sao ạ?

10 Các câu trả lời

cái này nên đi khám ạ . sinh xong hay bị rối loạn nội tiết ý

mk khoảng từ 28_40 ngày mom ak, sinh xong toàn ba mấy 40 ngày 1 lần

chế độ ăn và giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều mom nha

mình sinh xong ngủ muộn, k đủ giấc nên ckk ms dài ra

Mình 7 ngày hết. Kinh nguyệt mình thì đều

Mom đi khám xem s nha

Nên đi khám mom ạ

m nên đi khám nhé

mom đi khám xem

Nên đi kt Mom