Thuốc sắt này có tốt không ạ cho e xin ý kiến với ạ

Thuốc sắt

Thuốc sắt này có tốt không ạ cho e xin ý kiến với ạ
10 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

mình chưa dùng, nhưng dùng gì mom cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ đã nha mom

e toàn uống theo toa của bs thui...đây bài cho mom

được m, nếu ko an tâm thì hỏi ý kiến bs nha

mom không an tâm thì hỏi bác sĩ

cảm ơn các m ạ ❤️

mình chưa dùng, mom hỏi bs nha

M ko dùng loại này.

loại này ok mom

em chưa dùng..