Thuốc sắt tốt

Các mẹ oi cho e hỏi thuốc sắt nào uong tốt và ít nóng ạ,e uống thuốc sắt kia nóng cơ thể nổi mụt hét ah mặt nổi mụn luon.

9 Các câu trả lời

Black mores nhé mom . Va ket hop bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

3y ago

cảm ơn mẹ nhé ,đe mình tham khảo

nói bs kê thuốc khác mom ạ. Như mình, lúc bầu chả uống 1 viên nào cả 😂 toàn bổ sung đường ăn uống thôi. Uống sắt bị bón ị ko dc. Ớn lém 😂

mình đang uống sắt kết hợp Acid Folic và 1 số chất khác. Loại của Blackmores.

M uống nhiu nước vào, thuốc nào e thấy cũng nóng hết

3y ago

qt

m nên bảo bs đổi loại khác, uống nhiều nước m nhé

sắt nóng nha m.. k bón là may mắn rồi nè..😆

Nói bác sĩ đổi thuốc thôi Mom

sắt vốn mang tính nóng r

nói bs đổi thuốc xem sao mom

3y ago

dạ e cảm ơn mẹ nhé