Xin rv thuốc bầu Prenatal

Thuốc prenatal có đc uống trước khi có bầu k cm hay phải có thai r mới bắt đầu uống. Thấy bầu cần uống nhiều món quá nên em nghiên cứu cái prenatal của nature made, viên tổng hợp cho đỡ lách cách, hình như k cần thêm sắt, canxi riêng nũa. Các mom có ai dùng k cho e rv, hay nên uống Elevit nhỉ

Xin rv thuốc bầu Prenatal
6 Các câu trả lời

Thuốc prenatal dha này dc cái tiện hơn elevit là bsung luôn cả dha rồi nên k phải uống riêng nữa. Loại này của Mỹ, quảng cáo là dung 100% tphan từ nguyên liệu thiên nhiên, dc chứng nhận toàn cầu về độ an toàn, tốt cho pnu cbi mang thai cho đến tận sau sinh lun. nhưng trc khi uống mom hỏi cả bsi nữa cho ytam. thường là ngày 1v sau ăn, nuốt chứ đừng nhai, uống nhìu nc để hấp thu hết dưỡng chất

M đọc hdan thấy bảo là có thể dùng trước bầu 3 tháng đó mom, tiếp tục uống liên tục trong suốt thai kỳ cho đến 6 tháng sau khi sinh để thuốc cung cấp thêm vitamin dồi dào để mẹ tạo được nguồn sữa chất lượng và giàu dinh dưỡng cho e bé. Còn để biết uống prenatal có cần uống thêm sắt và canxi không thì bs khám và ktra các chỉ số mới biết ddc có cần bổ sung riêng k đó mom

Mình thì dùng elevit chứ không dùng loại kia ạ. Mình nhờ m like giúp mình bài viết với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

Mình dùng loại này nè, trộm vía bé phát triển tốt Mom nè, sinh xong mình vẫn đang dùng đây

mh dùng loại này nè mom, ok lắm, trước sau gì uống cũng dc nè mom

mình cũng dùng thuốc này, trước hay sau khi có đều dùng đc