con

Các mẹ cho e hỏi e được 17 tuần đang dùng thuốc Nature Made Prenatal. Cần bổ sung thuốc caxi gì thêm ạ.

con
19 Các câu trả lời

Hỏi bs nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/994905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like và 1comment giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

hỏi bs sao m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Thuốc này đầy đủ hết rồi chỉ thêm canxi thôi mom. Nếu có uống sữa tươi thì khỏi thêm cũng đc

Mình cũng đang uống loại đó ák. Phải uống riêng canxi nha mon! Nó không có canxi ák

M cũng uống này, đi khám thiếu canxi bác sĩ kê đơn bổ sung uống thêm canxi

4 thabg thì Thêm canxi , sắt , dha b nhé mình cũng dùng loại này

Bạn ơi loại đó cho e bé phải k.mình uống loại cho bà bầu

Mình uống loại này vẫn phải thêm canxi và sắt nữa

Xem thành phần dưới 500mg canxi thì bs thêm nha m