Xin rv thuốc bầu Prenatal

Thuốc prenatal có đc uống trước khi có bầu k cm hay phải có thai r mới bắt đầu uống. Thấy bầu cần uống nhiều món quá nên em nghiên cứu cái prenatal của nature made, viên tổng hợp cho đỡ lách cách, hình như k cần thêm sắt, canxi riêng nũa. Các mom có ai dùng k cho e rv, hay nên uống Elevit nhỉ

Xin rv thuốc bầu Prenatal
6 Các câu trả lời

Mình thì dùng elevit chứ không dùng loại kia ạ. Mình nhờ m like giúp mình bài viết với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true