Kapag nagparaspa po ba pwede po magkababy kaagad ? Kakalaglag po si baby ko threatened abortion

threatened abortion po .. 5weeks 😭😭😭

13 Replies

Yes po, niraspa ako last dec 18, 2021 then January 22, 2022 confirmed 2nd pregnancy ko and successful yung pregnancy journey ko. Di na ko nagka menstruation after raspa diretso buntis agad. Pero consult ka pa din sa ob kasi medyo risky dahil d pa fully healed yung uterus. Turning 3mons na si baby ngayon.

11mo ago

hello po kahit po ba nagwithdrawal po posible parin po mabuntis?

Related Articles