Threatened Abortion

sino po dito Na diagnosed ng threatened abortion? 14 weeks po ako..

2 Replies

ako po. may subchorionic hemorrhage po ako noong nagpa ultrasound ako. 2months din ako nag bedrest. Sa awa nang Diyos makapit po si baby at hindi ako nag spotting.

Had the same case po when I was preggy, bedrest for one month po ako then take meds na pampakapit and ngayon okay naman na po si baby 🙂

10mo ago

Threatened abortion dinn po diagnosis sa akin. Continous po ang spotting ko since may 2 up to now. Minsan may tiny clots din. Complete bedrest po ang payo sa akin at pampakapit. 12 weeks 3 days preggy po.