Kapag nagparaspa po ba pwede po magkababy kaagad ? Kakalaglag po si baby ko threatened abortion

threatened abortion po .. 5weeks 😭😭😭

13 Replies

yes, pero irecover mo muna ang katawan mo after maraspa. wag madaliin ang susunod na pagbubuntis. kusa yang ibibigay ng Panginoon sa inyo sa tamang panahon. May dahilan po bakit nangyayari ang ganyan sa ating mga buntis (yung pagkawala ng mga babies natin- miscarriage man o stillbirth)... may plano ang Diyos. kaya kung ako sayo, mas aalagaan ko ang sarili ko, mageenjoy kami ng asawa ko at mas mananalig ako lalo sa Diyos...

Yes po, niraspa ako last dec 18, 2021 then January 22, 2022 confirmed 2nd pregnancy ko and successful yung pregnancy journey ko. Di na ko nagka menstruation after raspa diretso buntis agad. Pero consult ka pa din sa ob kasi medyo risky dahil d pa fully healed yung uterus. Turning 3mons na si baby ngayon.

10mo ago

hello po kahit po ba nagwithdrawal po posible parin po mabuntis?

Yes, naraspa ako april 9, 2022 then nabuntis din ng may 2022. As of now, i'm currently 32weeks. Wag madaliin kung di pa ready katawan mo. I wasn't expecting this since sabi ng ob ko na 2-3months pa ko possible and we tried it once pero may nabuo pala. Mas mabilis makkbuo since naclean na ung uterus mo.

As per my OB, recom is 3 mos. but I had my D&C Jan27, my 1st period after the operation was Feb. 25. then preggy na after 😊 Nov due date so my baby is 3 weeks old now. If you think you are ready in all aspects specially physically, maybe pwede na 😉sending prayers and baby hugs!

Naraspa ako last yr. After a wk may ff up check up ako tinanong ko ob if pwede mag buntis ulit agad okay lang naman daw. Mag pills dapat ako non for 1 month then fertility work up na kami kaso God has other plans. Di muna namin tinuloy mag buntis ulit. After a yr ako nabuntis ulit.

Better po. Ask po nyo ob nyo. Take time po kayo to heal sa emotional pain and physical pain. Pero sabi nga nila mabilis mabuntis pagka na raspa ka na.

kung lumabas naman lahat, no need raspa na.. March 2022 ako nakunan hindi niraspa.. June 2022 nabuntis agad ako.. 6months preggy na ko now

1y ago

may natirang dugo pa sakin nun pero lumabas naman na sakin yung sac at placenta kaya nakuha na sa gamot, parang regla nalang yung natira

oo momy ako nalaglagan ako march 25 2022 tas nabuntis din ako july 2022 thanks God 5months na ako ngyun☺

ako na raspa nung May2020 tpos ngayon 22weeks pregnant na ako. 2yrs. din bago ako nabuntis ult.

yes po pwede na pwede February this year lang ako na kunan 3months at na buntis ulit ako may

Related Articles