Hello nursing moms

These past few days po napansin ko malambot na yung parehas kong boob, unlike before na napupunuan talaga ako tapos grabe magleak. Pero ngayon ang lambot na nila naglleak prn naman pero konti nlg tuwing nagllatch na lang si lo sa isang boob saka lang may naleak sa kabila tapos konti nlg sya. Wala naman pnagbago sa pagdede ni baby as usual parin naman. Tanong ko lang po ok lang ba yun?? or naunti na milk ko? may nababasa din naman po akong more latch more milk naninibago lang ako hindi na naeengorge yung boob ko unlike before baka kasi umuunti na supply ko at kelangan ko na uminom ng capsule. Pero di naman fussy si baby nakakatulog prn naman sya sa pagdede worried lang po ako. thank you sa mga sasagot

1 Reply

Di po porket malambot ang boobies ay konti ang milk. Stable and established na po kasi milk supply mo kaya di kna nae-engorge momsh. As long as maganda po output ni baby (wiwi and poopoo) sapat po ang nakukuha nyang milk sayo 😊

4y ago

Sakin naman nitong 17 lang. Halos magkasunod lang pala mga babies natin 💕