Milk supply

Ask ko lang any tips how to boost milk supply po? Medyo mahina po kasi milk supply ko. 2weeks old si baby ang lakas pa naman nya dumede. Bukod sa pagtake ng moringa capsules baka may maishare po kayo. Nakakapump ako 2oz lang per boob. Need ko kasi magpump para makadede sya ng madaling araw, di kasi sya nabubusog sakin :(

1 Reply

unlilatch and skin to skin with baby,if may diaper output, may nakukuha pong milk si baby

3y ago

Sa first born ko kasi 9yrs ago sobra dami gatas ko. Ngayon sa pangalawa parang mahina. Thank you sa tips🥰