Breastfeeding-1 boobie leaking non-stop

4.14.21 Hi mommies, marami po akong nababasa na normal lang magleak ang boobs pag nakalatch si LO sa kabilang side. Pero sakin po kasi kahit di sya nakalatch sobrang lakas ng tulo. Pag ipapalatch ko na sya, nababasa na face ni baby tapos saglit lang na pagsuck nya, tatanggalin na nya tsaka iiyak. Pag nilipat ko sa kabila, ok na sya. Nalulunod kaya sya sa boob na yun? Kusa bang aayos yun or meron akong pwedeng gawin? 1 month palang po si LO. Thank you moms!

1 Reply

Mommy gamit ka ng milk catcher like hakaa or dula para maipon mo Yung sobrang milk mo for your stash.