Breastfeeding Mom

Mommies, possible po ba mawala ang gatas sa boobies natin kahit unli latch si baby? Maliit po kasi talaga boobies ko kahit nung dalaga pako. 2 months na po si baby, pero feeling ko hindi sapat ung gatas na dinedede ang baby ko. Pero hindi naman po umiiyak baby at walang reklamo si baby. Sa left boob ko po kasi parang onti lang talaga laman ng gatas, nap'paranoid kasi ako. Feeling ko lang mawawalan na ng laman ung left boob ko. Mas malaki tignan right boob ko kesa sa left. Lagi kasi siya malambot sa left boob ko. Pag pinipisil ko kasi onti lang nalalabas kong gatas after maglatch si baby. Unlike sa right boob ko, kahit malambot siya marami lumalabas compared sa left. Normal ba yun?

2 Replies

Supply and demand po kasi yan mii, stable na po bmilk nyo sa 2 months after manganak .Kung wala namang reklamo si baby ibig sabihin enough naman ang nadedede nya. Wag ka po maparanoid mas nakaka decrease yan.

kahit malambot po yong boobies natin mi may gatas paris lumalabas, ipa latch niyo lang po ni baby mi para lalabas yong gatas at dumami. Try niyo din po magpump mi