breast feed

hello there breastfeed po ako kay baby nakaleave po ako ngayon and balik narin po sa work this coming february. ano po magandang formula milk pweding ipanghalili sa breastfeed? maliban po sa s26 (which is ayaw ni baby) nan (di po na pupoop/tinitibi ai baby) di ko rin po sure if formula milk po ayaw ni baby or mismong ayaw na niya sa bottle salamat po in advance ?

2 Replies

Try niyo po mag pump ng milk and bili po kayo magandang storage/container ng milk para makapag ipon ng gatas for baby

5y ago

san po nakakabili natalac?