Best formula milk

Whats good formula milk for babies my baby is breastfeed since new born hanggang ngayon mag 10months na ayaw nya ng formula tried s26 gold and nan optipro sinusuka nya kang di nga maganda lasa tinikman ko, and tips and tricks narin pano mag transition. I use avent wideneck bottles nunv water naman nakalagay dun dinedede nya ayaw nya talaga formula huhuhu#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊