Single nuchal cord not loop or coil

Ano po ibig sabihin ng single nuchal cord? Does that mean di sya cord coil? Since wala namang nabanggit na loop or cord coil?

3 Replies

nuchal cord is cord around the neck kahit san pong medical books yan po meaning nun.. paexplain nyo po kay OB

Single Nuchal cord ibig sabihin 1x naka pulupot sa leeg ni baby ang cord nya. Candidate for CS ka nyan sis.

1y ago

Hndi basta2 ma aalis yan sis e. Better speak with your OB para ma advise-san ka ng maige. Wag ka magpa laki ng todo sis make sure na ung weight ng baby mo is sunod sa gestational age nya. Kse pag malaki baby mo at di mo kayang i-normal sa laki nya isa pang factor un bukod sa nuchal cord coil nya ma cs kna. Ganyan kse nangyari sa hipag ko e. My cord coil baby nya tpos malaki pa kaya CS na sya ng Ob nya.

Anong klaseng ultrasound po pinagawa sainyo para malaman kung cord coil si baby?? Thankyou sa sagot

1y ago

Pelvic po