Something Strange

There something strange i feel in my lower while she is moving im always pee . its like im laboring . Im still 35weeks right now.

4 Replies

Mommy it is better po siguro if you advice your OB immediately. Baka po hindi na siya ihi at panubigan na po yan. Baka po leakage na siya.

Baka braxton hicks. pa 3rd trimester kna e normal siya sis. Pero kung bothered ka pa checkup ka kay OB :)

5y ago

Thank u so much sa info moms.

Nakakaihi naman talaga pag gumagalaw ang baby, nagkakaron kasi ng pressure sa bladder.

English? Post ka na lang tagalog next time ate kesa ganyan 🤣🤣🤣