Affection

Is there any sign kung pano nyo malalaman kapag di nyo na mahal partner nyo kahit na may anak na kayo?

7 Replies

Kapag date time nyo or free time, mas gusto nyang nakatutok siya sa phone niya. Di na kayo nakakapagusap. Palaging mainit ulo.

5y ago

Jusko po. Ganitong ganito eksena namin 😂 Kumakain kami sa labas, nag-phone bigla. Nagbilang ako ng mga hanggang sampu nung di ko na kaya, naglabas din ako ng phone! Nakaramdam siguro, itinago phone, ako ngayon ang nagpphone. Haha.