Affection

Is there any sign kung pano nyo malalaman kapag di nyo na mahal partner nyo kahit na may anak na kayo?

7 Replies

Pag wala nang sex. Di na siya malambing. May nagbago sa trato nya sayo. Inaaway ka palagi. Di ka na dinedate. Di na nagbibigay ng kahit ano even small things or kahit uwi na food. Di ka na chinachat or text pag wala siya sa bahay. Ayaw ka niya ipakilala sa ibang tao. Alin man sa mga sign na yan sis.