evening sickness

meron din po bang mga preggy dto na walang morning sickness? pero evening meron hehe

1 Reply

ako sis..hehe!sa evening sumumpong yong pagsusuka at wlang ganang kumain..pero thanks God ngayon nalagpasan ko na Kasi 2nd trimester na ako.

2y ago

ako instead n umaga ako mkramdam ng morning sickness tuwing gabi ako nkakarmdam ng pananakit ng ulo may times n sinisipon ako at sbrang sakit ng likod ko.... normal lng kaya yun sa pagbubuntis?