pee

hello there mommies.. lately napansin ko baby ko parang di na sya madalas umihi malakas nmn sya dumede sakin. ganun din po ba sainyo? going 3 months na baby girl ko sa thursday

6 Replies

Nagkaganan din po anak ko nung going 4months siya, i think gawa din yun sa init ng panahon ipinapawis nila yung fluid imbes na iihi. If wala naman kayo napapansin na something wrong sa anak nyo if masigla parin at di naman sobrabg busisi maybe ganon nga po ipinapawis lang nila. Ngayon kasi pansin ko whenever malamig or nasa ac kami ayun napupuno niya tlga ng ihi pero kapag nasa salas kami maghapon hndi msyadong puno dahil ipinapawis niya.

Hi mga momshies kmusta n mga baby nyo. Lc yn dn problem q s baby q. Going 5 mos.n cya dis month. S mgdamag once n lng aq mgchabge ng diaper kasi sa madaling araw npupuno ung diaper my tym dn s hapon n ndi cya malakas umihi. Na halos hindi basa diaper nya. Pero sa morning gang noon puno naman. Nakakaparanoid lang kasi

ganun din saakin mamsh naddown nga ko prng feeling ko tuloy wlng wla sya nakukuha sakin although low milk supply ako pero every two hrs ko nmn sya pinapadede or kapag gsto nya and mukhang satisfied nmn sya

5y ago

kaya nga mamsh. parang pumayat pa baby ko. ehh matakaw naman sya hehe. nag aalala ako..

normal lang po yan if exclusive breastfed ang baby nyo.. kung naka formula, parang need nyo mas obserbahan or ipa check talaga sa pedia.

need nyo po ipacheck sa pedia, if malakas po dumede, need po mdami dn output, if not po kasi pwede sya mgkaroon ng congestion..

Dapat nga po Maya Maya sya weewee