Hindi napupunong diaper ni baby kahit malakas dumede

Hi mga mommies , 3 & a half mos. na c Lo ko, malakas nmn sya dumede pero di sya nakakapuno ng diaper. mejo mainit ang klima sa bahay namin.. ganun din po ba ang babies niyo pag mainit ang panahon?

1 Reply

ilang oras po ba kayo bago mag palit ng diaper? at anong brand ng diaper nyo po? sabi kasi ng pedia ng baby ko good sign daw yung nakaka ihi si baby ng marami.

1y ago

eq dry po diaper ni baby, pawisin din sya lalo na po sa gabi.. madalas din po ako magpalit ng diaper kahit konti palang laman pinapalitan ko na..