Water for baby

Ask ko lang my baby is 4months na pwede ko na po ba sya padedein ng tubig? Breastfeed baby kasi sya e mahina kasi sya umihi kasi di sya ganun kalakas dumede sakin baka pag napadede ko ng water e lumakas na rin sya umihi ##1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Nagso-solids na po ba si baby?

3y ago

Kung hindi pa po siya nag sosolids at pure breastmilk po siya, wag niyo na lang po painumin ng water. Considered as water na po kasi ang breastmilk. Katulad nga po ng sinabi niyo, hindi po siya ganoon kalakas dumede, baka yun po dahilan kaya hindi rin siya ganoon kadalas umihi. Ilang hours ang pagitan bago po siya dumede?