Paano malalaman kung sapat ang nadedede ni baby ( 3months old EBF )

Hello paano po kaya malalaman na sapat na dedede ng baby? Lately kasi napapansin ko na hindi na sya gutumin po. Tapos yung diaper nya hindi na ganun kadami umihi pero umiihi pa rin po sya at poops every 3 or 4 days. dati mas madami syang umihi nung di pa sya nag 3 months. #firsttimemom #breastfeed

3 Replies

Sa timbang daw mi kung normal naman ang timbang niya. Napapansin ko din sa LO ko pag magaan na siya gutom na

Pawisin po b siya? Counted din po ang pawis since mainit po ang panahon minsan

sabi ng pedia ni lo ko ang sign daw is maraming wiwi