gender☺

hi there mga mommies ☺ I'm 4 months preggy na po pag bo ba nagpa ultrasound ako makikita na po kaya ang gender ni baby?☺ first baby ko po kasi to☺☺

30 Replies

dpende ѕιѕ .. υng 1ѕт вaвy ĸo ĸc nĸa 3υlтraѕound aĸo вago мaĸιтa ĸc вaвy gιrl pla ѕнa тapoѕ υng poѕιтιon nya мнιrap мaĸιтa .. eтong 2nd вaвy ĸo 4мonтнѕ pa lg ĸιтa na agad υng lawιт nya 😂

4 mos tummy ko dati kita na baby boy kasi may maliit na kalawit agad... pero depende po yan sa position ni baby yung ibang baby kasi parang mahiwain... tinatago nila.... hehehe

pwede nmn.. pero minsan malabo pa.. kaya mas maganda kung antayin mo nlng advice ng ob gyne mo .. 6six month po mas magandang magpa ulz para kitang kita n c baby..

nung 4 months din po ako nagpa ultrasound. nalaman din agad ung gender kasi maganda position ni baby,kitang kita pag lalaki😊

sa bunso ko 4mos.going 5 mos. CAS kita n agad ang scrotum. now antayin ko 20weeks nxt week bago mgpaultrasound.

usually 6 mos pa visible e. depende siguro sa type ng ultrasound. ako kasi 5 mos palang nakita ko na gender.

my Ob told me pde na from 17 to 18 weeks.. this coming Friday schedule ko im 17 weeks and 6days! ❤❤❤

nope po. usually 6 mos. tho 5 mos ako nung nung nakita na sa ultrasound ung gender ng baby ko.

maybe you should wait until you reach your 6th month for you to have a clearer result 😊

Usually 6 mos mommy, para sabay sa Congenital Anomaly Scan kung yun irerequest ng OB mo.