BOY OR GIRL?

Hi mga ka mommies ano po ba tingin nyo BOY or GIRl sya? I'm 35 week's. Nagpa ultrasound po kc ako nung 2 d dpo kc mkita gender nia ..☺️☺️Thank u in advance😊😊☺️☺️

BOY OR GIRL?
43 Replies

😱 meron pala talagang hindi agad nakikita sa utz no kahit like u mamshie na 35weeks na? Buti nalang ma tyaga ung Nag utz sakin kaya nakita nya sinabay ko kasi sya sa CAS utz ko nung 22weeks ako nung una ayaw pa mag pakita ni baby pero inikot ikot ni doc aun maya maya nag pakita na kulitan na ata hahaha praying na makita na sya sa susunod na utz nyo🤩 keep safe mamshie🙏🏻😇

3y ago

Sakin po 3500 umabot mamshie private clinic kasi ung pinaggawan ng procedure🙂

pag makulay ang ihi mo like..very yellow sabi lalake..nung una d ako naniniwala..kse feeling ko noon babae kse blooming daw ako..haha d nangitim leeg at kili kili ko den nung 7 months na nag pa ultrasound ako lalake nga den ngaung 8 months eto ang chaka ko na bigla..haha..nangingitim na mga leeg ko...hahaha..

3y ago

un po is opinyon ko lang and nabasa ko lang po sa facebook ayon sa paniniwala ng matatanda..well sken kse is parang ganon..so feeling ko din siguro...tama..pero nasa inyo naman un kung maniniwala kau or ndi..i m just sharing my thoughts and opinion about d gender of my baby...

hintayin niyo nlang po manganak kayo, malapit na rin nman na hehe pasurprise lang sguro gender ni baby 😅😂 ako this wk lang nakita gender ni baby 5months at boy haha kung hindi makita at hirap e baka babae 'yan 😅

baby boy po 😅 sabi kasi ng matatanda pag ang guhit daw sa tyan ng buntis ay umabot ng dibdib, lalaki si baby 😅 not sure pero parang tunay.

baka po after ilang weeks, makikita na ang gender nya thru ultrasound. :)

3y ago

But she's on week 35 na po..

same tayo hugis ng tiyan baby boy saken 35weeks na din.

boy mababa e, kapag girl kasi mataas tapos malaki sa balakang

boy Kasi yung line sobrang itim

yung iba hndj nakikita kasi tinatago..hehehe

35 weeks dpdn kita? bka girl yan