Gender Checking ❤

Hi po mga mamsh! i'm currently 18th weeks preggy ☺ gusto ko lang po malaman ung best week or what month possible makikita ung gender ni baby ☺☺

52 Replies

20 weeks pwede mo na malaman and clear na talaga gender niya nun but base on my experience, kung hindi maayos yung pwesto ni baby para makita yung gender niya, magwe-wait ka talaga ilang weeks or days pa 😊

makikita na yan sis. basta nakaposisyon na si baby. pero better pag 23 weeks daw sabi ni ob kasi pag mas maaga kahit nakikita na nila hindi nila ilalagay sa report ng utz kung 100% girl or boy yon.

ako kahapon sis nacheck gender ni baby.. 19weeks going 20weeks pero sbi ni doc 80% boy daw.. mas accurate daw tlga pag 6mos up😊😊

16-18weeks pwede na makita gender sis basta lang cooperative si baby. Pero pag medyo low tech ang ultrasound machine di sya masyadong kita..

24 weeks momshie mas accurate na siya at mas sure na makikita na ang gender ni baby mo, sana magpakita agad. goodluck momshie! Ü

5y ago

noted po yan ☺ thank you po!

5months pede ng makita ang gender..malaking possibility na girl kapag 5 months na at hirap si OB makita ang gender☺☺

5 months po nung nalaman nmen gender ni baby. pero sabi ng iba better pag 6-7 months kasi para sure po na hndi mababago

pwede mo na malaman gender ni baby, 18th weeks ako nung nalaman ko po gender ng baby ko.

5 months sis pwede na. prior ultrasound, drink something sweet para gising sya during ultrasound :)

nae-excite na po kasi ako 😂 gusto ko na mamili ng gamit ni baby ☺ perstaym mamsh eh!! hahah