Uti

Hi there mga mommies ask ko lang po cnu nag ka uti n dito umabot s 10-15 ung skin inadvise aq ni ob mag take ng amoxicilin 3x a day for 1wik natapos ko n sya mag 1week d p kasi aq nag ppa urinalysis ulit to know qng bumaba or what ung uti ko, nttkot kc tlaga ko mag gamot pero mas nttkot aq dhil msma daw ang uti s buntis paadvice nman po ng mga dpat gwinnpara makaiwas s uti.. bali umiinom nlang aq ng fresh buko (ung tinatawag nilang “malauhog” (mabuti daw un s may uti) at water.. thanks s mag bbgay ng advice?

15 Replies

more on water, buko juice and fruits wag na muna nang junkfoods, softdrinks and artificial drinks...

Di man ako uminom ng antibiotic umabot pa ng 25-33 pusscells ko ng tubig lang ako saka buku jyice

Me 15-16 nagtake din ako antibiotic tas pampakapit in 7days tas more water lang

More on water and iwas sa maalat

More on tubig po