Sugar Level 😔

Hello there mga Momies! May naka experience na po ba dito ng mataas na sugar level? Ano po ang ginawa nyo or ano mga kinaen nyo para bumaba? 14weeks preggy po ako at 1st baby ko po ito. Kakacheck up ko lang po nung isang araw and ayun nga po nakita na 164 ang sugar level ko. Pa help naman po. Thank you 😊

1 Reply

Hello! Diagnosed ako ng GDM nung 2 months palang. Nag red rice, wheat bread, no sugar at less kanin at carbs pati fruits bawas dapat lalo may mga fruits na mataas ang sugar. pinag monitor ako 3x a day pag gising wala pa kain dapat 95 pababa ang reading then aftern breaskfast, lunch and dinner dapat mas mababa sa 120. sobrang hirap at gastos pero kinaya naman. nakakatakot din kasi pag sobrang taas or sobrang baba pwedeng mawalan ng heartbeat si baby sa loob. Prayers at control po sa pagkain.

4y ago

Ilan po sugar level nyo nun?

Related Articles