31 weeks preggy

Ask ko lang po sino po dto sa mga mommies na nakaranas na mataas un sugar level nila nung pinag laboratories sila ng ob nila and then mataas un lumabas sa sugar level. ano po ginawa nyo po inulit nyo po ba? or pinaulit sainyo thank you sa sasagut god bless

7 Replies

Pinag diet ng mga healthy foods tpos monitoring sa bahay ng sugar gamit glucometer tpos every 2weeks followup kay dok

pinag monitor ng blood sugar sa bahay, nag consult sa endocrinologist, tska sa nutritionist and dietitian

Low sugar diet po at uulitin ung ogtt.

Up