Sugar Monitoring

Hello mga momsh.. ask ko lang ano ung mga pwede kainin para bumaba ang sugar level? 1st time mom po at mataas ang sugar ko.. monitoring na po ako thankss

1 Reply

kuntian niyo lang po iyong mga carbs, starchy, sugary foods tska avoid mga softdrinks/colored drinks. sakin staple food na iyong oatmeal plain tapos konting asin pampalasa.. sa fruits din na matatamis konti lng din.. more on green leafy vegetables po.. white rice/bread kasi talaga mabilis makataas ng sugar