Sugar level

Hello po mga mamsh, ask ko lang po nung nagbuntis po ba kayo mataas din sugar nyo?Kinakabahan po kase ko if anong magiging epekto sa baby ko.Thank you po.

8 Replies

Inform your OB na po. Then irefer ka nila sa endocrinologist.. Im having Gestational Diabetes po at nag iinsulin po ako to control my sugar. ½c Brown rice per meal lang. Tapos ung milk ko po Glucoserna at yun lang pwede kong meryenda between meals.. High sugar effect? Tataas ang Amniotic Fluid. At pag mataas po, it can cause death to our baby ng hindi natin alam.. So better take good care of yourself momsh para kay baby. Tiis muna sa HIGH CARBS(bread, noodles, pasta, rootcrops, rice) at Sugary stuffs.. 38w2d now ❤️

5y ago

Thank you po mamsh.

After 2 weeks pa ako magpapacheck ng sugar ko. Pero kung mataas ang sugar mo pwede po lumaki ng sobra si baby at need kayo i-CS or sumobrang liit naman siya. Pwede rin po bumagsak sugar level niya pagkapanganak kaya usually minomonitor sila paglabas. Pero kung manormal naman po sugar ninyo maiiwasan yung complications.

5y ago

Thank you po, kaya pala nung nagpacongenital ultrasound ako sabi ng ob ko medyo malaki baby ko sa normal khit ang tingin ko maliit tyan ko.hehe thank you po sana nga po maging normal na sugar ko.

Hello mamshie,better po na magconsult kayo sa oby nyo but I remember po na sabi ng oby ko na ichecheck ang sugar ko kc mejo malaki ako,so parang uti po yan na dapat ma address yung problem ,but still pray po na everything would be okay po for your baby

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Almost diabetec ako, mamsh. Binawasan ko sugar intake ko, like rice then madaming tubig din. Pag mataas ang sugar kse lalo na sa early part ng pregnancy, pwedeng magkaroon ng birth defects ang baby, or maging obese

5y ago

Thank you po sa advise yun din po sabi sakin iwas sa rice at sweets.

Pa check ka agad ma para malaman agad at maging safe kayo ni baby. Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Thank you so much po mamsh.

Thank you mamsh sa info, nireffer nga po ako Ob ko sa endo pero di naman daw po ako mag insulin kase di naman daw po ganun kataas sugar ko pinapamonitor pa lang po.

5y ago

Yes mamsh hehe thank you

Hi mommy kamusta ka po? Mataas din po sugar ko nung chineck nung first tri ko kaya grabe iwas ko sa rice at matatamis

5y ago

32 weeks na po mamsh wala naman po advise ob ko diet lang daw po at iwas sa mga bawal

Check up po para mabawasan mga sugary foods if ever.