Sugar Level

Hello po Mataas po sugar level ko.. makakatulong po ba strawberry.. paano po pababa ng sugar level may 2nd test po kasi ako uli.. Salamat sa sasagot

2 Replies

ako po pinag diet ng OB ko may meal plan sila binigay kaso minsan nataas tlga pag karne ang kinakain ... strawberries maganda po tpos mag okra ka din mag monitor din po kayo ng Blood sugar nyo . ganun po kase pinagawa sa akin bg OB ko . 1st trimester p lng ako mataas n agad 98 FBS ko .

mag lowcarb foods ka po