1st time mom

Hello there , May katanungan lang po ako if saan po mas safe na manganak pag 1st baby? Lying in po ba or Hospital.. Ty po

108 Replies

Hospital syempre, mas kumpleto po gamit dun. At kadalasan pag may complication sa panganganak mo, itatransfer ka rin ng lying in sa hospital

mabuti pa po na sa hospital ka dumiretso kasi pag sa lying in if may complications e refer ka po sa hospital, lalo na pag 1st time mom.

Di na po tumatanggap ng first born, and pang 5,6,7,8 so on ang lyin in. Utos po ng DOH. binabatehan pa po kung kelan cla ulit payagan.

Hospital po. May law na ngaun na for 1st time mom and mommies na pang 4 na yung pinagbubuntis, dapat sa hospital manganak.

Ngaun daw pu kc bawal na sa lying in pag 1st baby .. Ok lng din nman pu sa lying in ,,kc dun ako sa panganay ko nanganak

Depende po sa case nyo. Pero kung gusto nyo po sure kayo sa hospital nlng po para incase of emergency cs mas madali po

bawal na po ang 1st baby and 5th baby sa lying in e pinatupad na po ng DOH sa hospital na daw po talaga.

much better po sa hospital ... and beside di na rin po pwede mag paanak ang mga lying in ng 1st baby ...

Hospital nalang po talaga ang option mo ngayon dahil kapag 1st and 5th born dapat sa hospital manganak.

Hospital po siyempre. If sa lying in ka manganganak and need mo ma CS irerefer ka din nila sa hospital.