1st Time Mom

#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp Hello po mga mommy tanong lang po. Saan mas safe manganak sa lying in or hospital? Thanks in advance 😊

14 Replies

If first baby po usually sa hospital po talaga. Ganun din po kapag high risk. Kasi andun lahat ng gamit if anything unexpected happens. Pero if you prefer lying in, talk to your OB sa lying in kung tatanggapin nila ang case mo kasi it also depends on their discretion. If lying in ka mommy, pick one na may malapit na hospital for emergency situations and make sure na may transportation kayo para kung kailangan mong dalhin sa hospital, dirediretso kayo.

if Wala ka Naman pong sakit mommy I suggest po lying in.. tinatanggap Lang ng lying in ay Yung Wala pong complications.. if okay Naman po kayo mas okay po sa lying in.. sa panahon po ngyon delikado po sa hospital.. Hindi po natin Alam baka may naka confined na covid positive.. from my 1st pregnancy till now 2nd pregnancy ko lying in po ako lagi.. Hindi ka po pababayaan ng OB at ng midwife on duty during delivery.

The hospital is always safer since emergency cases such as placenta abruptio, placenta previa, uterine inversion, hemorrhage, cannot be handled in the lying-in.

kung di ka nman po high risk mommy okay lng po sa lying in. pero mas okay n po sa hospital with your trusted OB and pedia around you and the baby.

Pag first time mom po kasi mas ok kung hospital kc complete ang facilities. Pero depende din naman po. Manganganak pa lng din po ako eh hehe

If high risk po ang pregnancy mo, then it's better kung sa hospital. Pero kung hindi naman, then lying in should be good.

If high risk po or first baby, hospital po mommy. May some lying in po kasi na di tumatanggap ng first baby.

kung ano po ipapayo ng oby mo Mommy. unless may doubt ka sknya ask 2nd opinion. ☺️

for me hospital since first baby po. atleast complete facilities just incase of emergency.

if wala nman kau problema sa pgbubuntis or sa health mo,pede nman sa lying in