Vaccine rates

Is there a difference between the vaccines that are expensive and the vaccines that are free?

140 Replies

Sa private ang first born child ko kumpleto vaccine siguro nasa 33k halos nagastos ko sa kanya. Hanggang matapos vaccine niya. Then sa second child ko private PA din kaso may nagsabi sakin sa center Libre daw. So dun nako nag PA vaccine Naka apat na turok sa center matatapos na siya 2 shots na lng. Wala Ako binyaran. Dun ko na realized sobra bigat Pala nagastos ko sa private na vaccine 🀣