Multivitamins

Is there anyone here na nagttake ng sangobion? Folic acid po kasi iniinom ko resita ng ob ko then nagchange ako ng ob sangobion na ang pinapainom saakin kaso 1mg lang folic acid na nandoon. Is it okay lang pagganun? Ano po effects sainyo? Thank you

2 Replies

If pregnant naman po ang minimum requirement for folic acid is 0.6mg lang naman. You can still get folic sa food na kinakain ml plus supplement. Maybe you are already on your 2nd trimester kaya binabaan na? Folic Acid requirement is high lang naman pag 1st trim para maiwasan yung mga nueral tube defects like cleft palate/lip

Ako po sangobion forte.