Folic acid

Okay lang po ba nag stop na ko sa folic acid umiinom po ako ng obimin plus sangobion at anmum . 5months na pp ako

7 Replies

nung nag 2nd trimester ko pinatigil na din ako sa folic acid, prenatal vit. na talaga nireseta like obimin plus kase may kasama na din sya folic if babasahin nyo ung product info

actually mi yung sangobion, obimin plus at anmum na iniinom mo is may folic acid na kasama. so i think okay na nag stip ka sa folic mo kasi yung ibang vit mo is may folic naman

currently 5 months pregnant din po and pinahinto na po ako ni ob ng folic acid pinalitan na niya ng obimin.

5 months pregnant rin po ako, still taking folic acid with iron, obimin and calcium.

si OB lang mag sasabi if pwede ka mag stop or hindi.

1y ago

health center lang ako sabi naman ay pwede na dahil nasa second trimester nako

2nd tri pnag folic prin ako at obimin

1y ago

anong folic po yung iniinom mo? quatrofol po kasi yung sakin

since 4mos pinagferrous na ko