10 weeks 6days

Mga mi pwede ba inumin ang folic acid folart kahit ang iniinom ko talaga na folic acid is Quatrofol? Nagpalit kase ako ng ob ang una reseta saken na nainom ko is Quatrofol folic acid then ung sa pangalawa reseta nya folic acid na folart okay lang ba na magkaiba brand thankyou po firstime mom here🥰

1 Reply

Okay lng nmn mi bsta same folic. Brand lng nmn ung pingkaiba nla… pro sana nsbhn mo c ob mo na my tntake k ng folic

2y ago

oo nga mi nawala po sa isip ko hehe, yung Quatrofol kase 350mg tapos ung folart po 5mg lang