Folic Acid

Hello po. Is it okay to change yung folic acid na iniinom ko? From Quatrofol, eh magcchange po ako into Puritan's Pride Folate. Thank you.

2 Replies

Always ask ur ob mi sa mga ittake nio po para masure na safe po. Although same folic acid sila better rin na alam nia kung ano ung iniinom nio

sis gnyn dn sna balak ko e pplitan ko ng puritans pride folate..msta naman po?

12mo ago

Hello. yes, quatrofol parin nung nasa first trimester ako pero now pinalitan na ni OB ko ng iron+folic. 6 months na akong preggy sis ☺️