Is it okay.. na 90/70 bp ko for the last 8months

Then biglang pagpapacheck up ko today boom! 140/100 at 140/90 bp ko.. 3rd baby ko na.. 28 yrs old ako and pa 9 yrs old na yung susundan ... Any recommendations pampababa ng bp o what to do's and dont's? Ps* galing na ako ng Lying in and Ob and anjan ang Reseta nila saken..

Is it okay.. na 90/70 bp ko for the last 8months
1 Reply

Naku may mga ganyan talaga.. Bgla nlng nataas bp pag malapit na manganak.. Wala pong ibang ggawin sa gnyan kundi inumin yung Anti hypertensive drugs na reseta sa inyo.. Prayers momsh.